Thuê xe 4, 7, 16 chỗ Phan Rang đi tp HCM – Taxi Phan Rang Grab

Bạn cần thuê xe 4, 7, 16 chỗ để cùng gia đình và bạn bè đi từ Phan Rang vào tp HCM? Bạn muốn thuê xe với giá tốt nhất? Bạn muốn có không gian thoải mái, chủ động về thời gian, địa điểm cũng như đảm bảo lịch trình thì chọn thuê 1 chiếc xe riêng là phương án tốt nhất.

Phương tiện di chuyển từ Phan Rang vào tp HCM

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, phương tiện đi lại không còn khó khăn. Từ Phan Rang vào tp HCM có rất nhiều tuyến xe, tàu hỏa chạy mỗi ngày. Mặc dù những vé xe theo tuyến tiết kiệm hơn về chi phí nhưng đổi lại là những điều bất tiện.

Thay vì phải phụ thuộc vào tuyến xe/tàu thì thuê xe đưa đón sẽ giúp bạn chủ động được về thời gian và lịch trình. Luôn làm chủ được chuyến đi của mình, không còn những lo lắng về trễ giờ hay trễ chuyến xe/ chuyến tàu.

Taxiphanranggrab.com là đơn vị cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi từ Phan Rang Ninh Thuận vào tp HCM uy tín, chất lượng cao. Với tiêu chí “lợi ích khách hàng là trên hết”, cam kết sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Ưu điểm nổi bật khi thuê xe Phan Rang đi tp HCM của chúng tôi

-Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện nghiêm các quy chuẩn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng những khách hàng khắt khe và khó tính nhất. Với phương châm “Đón khách đúng giờ – không khói thuốc – không phóng nhanh, vượt ẩu”, cùng với đội ngũ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Taxi Phan Rang Grab đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

-Chúng tôi cho thuê xe đời mới 2018-2019-2020 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi …

-Xe gia đình, hoàn toàn không có Logo taxi, Grab hay bất kì hình ảnh nào.

Đến với dịch vụ thuê xe đưa đón Phan Rang đi tp HCM của chúng tôi:

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề khó khăn khi đặt xe từ Ninh Thuận đi tp HCM hoặc ngược lại nữa. Chỉ cần gọi vào số hotline: 093.474.6674

 đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần thiết.

ĐẶC BIỆT HƠN

Giá cả hợp lý- tốt nhất thị trường

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế giá cả cũng là điều mà chúng tôi quan tâm. Đến với chúng tôi, bạn cứ yên tâm về điều đó!

Tài xế thân thiện, giàu kinh nghiệm cho bạn cảm giác tốt nhất

Chúng tôi tuyển chọn những tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Vì chúng tôi hiểu được sự thoải mái, niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời luôn là điều quan trọng nhất.

Dịch vụ uy tín, chất lượng, thuê xe nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần thiết.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0934746674