Taxi quốc tế TẠI PHAN RANG NINH THUẬN

Giới thiệu dịch vụ taxi QUỐC TẾ tại Phan Rang Ninh Thuận, chuyên cung cấp dịch vụ đi tour du lịch theo hợp đồng cho các công ty, chạy theo km,xe hoa….tại Phan Rang Ninh Thuận, lộ trình tự do…

Thuê xe 4- 7-16 chỗ tham quan du lịch Ninh Thuận tại www.taxiphanranggrab.com

Vui lòng gọi trực tiếp cho

Liên Hệ >>> 0934.74.66.74

để được tư vấn rõ hơn.

Ưu điểm khi thuê xe 4-716 chỗ du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận của chúng tôi:

Xe đời mới 2019-2020 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp.

Xe gia đình, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.

Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn.

Hãy liên hệ https://taxiphanranggrab.com để bạn được phục vụ tốt nhất

Hãy liên hệ để bạn được phục vụ tốt nhất….

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt dịch vụ thuê xe 4- 7-16 chỗ du lịch ở Phan Rang Ninh Thuận:

Thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ có ở khắp thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp.Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định du lịch tham quan các địa điểm tại Phan Rang Ninh Thuận hoặc di chuyển du lịch tại các tỉnh khác vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.Đối với thuê xe 4-7-16 chỗ, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại (gọi điện HOTLINE:

Liên Hệ >>> 0934.74.66.74

(từ 8h30 đến 19h)

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0934746674