Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Taxi Mai Linh là hãng xe có địa bàn hoạt động trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu và lợi ích của khách hàng thì công ty luôn mang đến chính sách ưu đãi nhất. Hiện đang có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

Taxi Mai Linh,Taxi Vĩnh Hy,Taxi Ninh Thuận,Taxi Phan Rang là thương hiệu lâu đời, uy tín

Việc lựa chọn một hãng xe chính là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Những hãng xe uy tín sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Mai Linh là một thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng.

Taxi Mai Linh với màu xanh đặc trưng đầy tươi tắn. Công ty hoạt động từ năm 1995 và hiện nay đã mở rộng trên toàn quốc. Trải qua gần 26 năm phát triển thì hiện tại thương hiệu đang có gần 11.000 đầu xe. Địa bàn hoạt động là tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đất liền đến các vùng hải đảo xa xôi đều có sự xuất hiện của Mai Linh.

Ảnh 1. Mai Linh là thương hiệu taxi đã hoạt động rất lâu năm tại Việt Nam

Taxi Mai Linh đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là thương hiệu đang được nhiều người dân trong nước và nước ngoài yêu thích. Trung bình một ngày thì một xe sẽ hoạt động 22h với khoảng 10.000 lượt khách.

Đi Mai Linh đường xa tiết kiệm

Với những chuyến công tác hoặc đang muốn đi chơi nhưng không kịp sắp xếp phương tiện. Đặc biệt nếu bạn muốn đi khám bệnh thì lựa chọn đi taxi sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Vừa có thể chủ động về thời gian mà lại tiết kiệm được chi phí.

Bạn không cần phải gọi xe hợp đồng hay tìm giờ xuất bến. Khách hàng chỉ cần nhớ số tổng đài Mai Linh và gọi điện để nhận báo giá. Các tài xế của Mai Linh sẽ đến đón tận nhà với thái độ niềm nở, thân thiện.

Giá cước đi đường xa của Mai Linh rất ưu đãi. Tùy theo nhu cầu, quãng đường và địa bàn mà sẽ có sự thay đổi khác nhau. Khách nếu đi 2 chiều thì sẽ tiết kiệm được 60% cước chiều về. Nếu đi xa thì đi 1 chiều cũng sẽ tiết kiệm được 30% giá cước. Đặt xe nhanh gọn và có thể thanh toán dễ dàng với nhiều phương thức khác nhau.

Ảnh 2. Di chuyển đường xa có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ chính sách ưu đãi

Trên đây là những lý do hàng đầu khiến mọi người lựa chọn taxi Mai Linh. Đây là thương hiệu taxi uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lựa chọn Mai Linh bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời với mức giá ưu đãi. Kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và thành công

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0934746674